Vì sao bạn nên chọn bàn học thông minh cho bé

Theo nghiên cứu tại trường Massachusttes được công bố mới đây. Sự phát triển của xương ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thẩm mỹ cho bé sau này. Trong đó quan trọng nhất là xương cột sống. Việc ngồi học không đúng tư thế dễ dẫn đến các bệnh học đường như: gù lưng, cận thị, vẹo cột sống…

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bé ngồi học không đúng tư thế thường là do chiều cao của ghế và bàn học không phù hợp với kích thước cơ thể của bé. Bàn ghế học quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng lớn đến tư thế học của bé. Việc sử dụng bàn học thông thường rồi kê lót ghế chỉ là giải pháp tạm bợ. Có thể dẫn đến việc bé bị vẹo cột sống sau này.

bo-ban-hoc-thong-minh-oika

Vào từng giai đoạn phát triển bé cần từng kích thước bàn học phù hợp.

Đặc biệt đối với bé từ 3-18 tuổi là giai đoạn hình thành bộ khung. Kích thước cơ thể thay đổi rất nhanh theo sự phát triển chiều cao. Nên bàn ghế học cũng cần phải thay đổi điều chỉnh độ cao theo bé.

Vì vậy, việc chọn mua bàn học sinh thông minh là điều cần thiết ngay từ khi bé còn nhỏ. Bởi phần lớn thời gian của trẻ đều dành cho học tập, đọc sách, vẽ tranh… Bàn học không đúng chuẩn với chiều cao khiến trẻ không tập trung tốt cho các hoạt động của mình, kéo theo những bệnh học đường khác.

bo-ban-hoc-thong-minh

Các nhà khoa học khuyên bạn nên dùng bàn học thông minh Okia để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Bàn học thông minh Okia

Bàn học thông minh Okia là một trong những sản phẩm được các nhà khoa học khuyên dùng. Với chất lượng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của những thị trường khắt khe như EU và Hoa Kỳ. Bàn học thông minh Okia được xem là giải pháp bảo vệ toàn diện cho con bạn khi ngồi học.

Thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh được độ cao cả ghế lẫn bàn. Giúp tư thế học của bé luôn đúng. Và đồng hành suốt theo quá trình phát triển từ khi nhỏ cho đến lớn.

Đặc biệt mọi thiết kế của bàn học thông minh Okia đều hướng đến sức khẻo và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Chất liệu không độc hại, thết kế mềm mại không góc cạnh, tránh va đập…

bo-ban-hoc-thong-minh-okia

Thiết kế hướng đến sự an toàn và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bé.

Ngoài ra khi mua sản phẩm bàn học thông minh Okia, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt. Kiểm tra hàng đúng như mô tả mới nhận hàng.

Các bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ 0932184886 để được tư vấn hoặc đặt hàng.

Địa chỉ của hàng: 24B, đường TA04, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM


Bình luận và ý kiến bạn đọc