Quy trình sản xuất đồ nội thất Okia.

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn về sản phẩm nội thất Okia. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất và xử lý nguyên liệu đầu vào để cho ra một sản phẩm của Okia.

1. Nguyên liệu đầu vào.

Tất cả nguyên liệu đầu vào đều do Okia lựa chọn và thu mua. Nhằm luôn đảm bảo được chất lượng của thành phẩm làm ra.

Quy trình sản xuất đồ nội thất Okia

Các nguyên liệu đầu vào đều được Okia lựa chọn từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Gỗ tự nhiên: là gỗ xẻ được lựa chọn kĩ càng do các đơn vị uy tín cắt xẻ và xử lý tẩm sấy. Độ ẩm của gỗ luôn được đảm bảo ở mức dưới 15%. Để tránh trường hợp trong quá trình sử dụng, gỗ bị cong vênh, nứt nẻ, mối mọt.

Gỗ công nghiệp: các sản phẩm gỗ công nghiệp của Okia đa phần đều sử dụng gỗ công nghiệp An Cường

2. Quy trình sản xuất

Ngoài xưởng sản xuất chính, Okia còn liên kết với nhiều đơn vị sản xuất uy tín để sản xuất theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Okia.

Mỗi xưởng liên kết sẽ chỉ sản xuất chuyên môn hóa một dòng sản phẩm nhất định. Điều này giúp sản xuất đi vào chuyên môn hóa hơn, tay nghề người thợ được nâng cao. Dẫn đến chát lượng được nâng cao chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm giảm từ 5-10% so với thị trường.

quy trình sản xuất đồ nội thất okia

Xưởng sản xuất với quy mô lớn giúp giảm được giá thành sản phẩm

Nguyên liệu đầu vào sau khi lựa chọn kĩ sẽ được vận chuyển đến các xưởng sản xuất. Tại đây những nguyên liệu thô, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề Okia sẽ trở thành sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn

Cuối cùng sản phẩm sẽ được tập kết tại các nhà kho của Okia phân bố rộng khắp tại các quận, huyện của Tp.HCM và Bình Dương. Sẵn sàng giao đến tay khách hàng trong tíc tắc

Sản phẩm hoàn chỉnh sau khi kiểm tra sẽ đưa đến trưng bày tại các kho, showroom của Okia

Quy trình này sẽ giúp cho Okia vừa kiểm soát được nguyên liệu đầu vào, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất nhờ chuyên môn hóa và quy mô sản xuất lớn.

Tạo lợi thế cạnh về giá. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất.


Bình luận và ý kiến bạn đọc