Giới thiệu nội thất OKIA

Nhịp sống đang ngày càng sôi động, con người ngày càng bận rộn. Việc mua hàng trực tuyến qua mạng là xu hướng tất yếu, dần thay thế kiểu mua hàng truyền thống bởi những thuận tiện mà nó mang lại. Tuy nhiên khi mua online khách hàng dường như bị bơi giữa một biển thông tin quảng cáo.

Nơi bán giá này nơi bán giá kia, chất liệu, mẫu mã sản phẩm không đúng như hình ảnh và mô tả được quảng cáo.Đứng trước thực tế đó, với mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn toàn khác biệt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nội thất OKIA đã được ra đời với sứ mệnh thực hiện điều này.

Nội thất OKIA có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất,là địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng, chúng tôi là đơn vị phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn, tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

Nội thất OKIA không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến tay người tiêu dùng

+ Sứ mệnh:”Đem nội thất chất lượng tốt nhất đến cho mọi nhà”

+ Tầm nhìn: Với tiêu chí “đặt lợi ích và cảm nhận cửa khách hàng lên hàng đầu”, Nội thất OKIA mong muốn trong tương lại gần sẽ trở thành siêu thị mua sắm trực tuyến đồ nội thất được khách hàng yêu thích và yên tâm lựa chọn nhất.

+ Giá trị cốt lõi:

 • Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên.
 • Đoàn kết, đồng lòng trong công tác phục vụ khách hàng.
 • Lấy sự tín nhiệm và cảm nhận của khách hàng làm thước đo hiệu quả của công ty.

logo nội thất okia

Nội thất OKIA đã dần khẳng định mình với những thế mạnh như:

  • Là trang mua sắm trực tuyến có giao diện thận thiện với người dùng.
  • Nhờ vào quy mô sản xuất lớn, Nội thất Ô Kìa đã hạ được giá thành sản phẩm thấp hơn 5-10% so với thị trường.
  •  Hệ thống quản lý kho hàng hiện đại, giúp giao nhận hàng nhanh chóng trong ngày. Miễn phí vận chuyển nội thành.

Triết lý kinh doanh:

 • Khách hàng là giá trị cơ bản, là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mọi hoạt động, mục đích phát triển của công ty đều là vì khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Với định hướng liên tục cải tiến, Nội thất OKIA  luôn mong muốn nhận được sự góp ý các bạn. Để từ đó không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bình luận và ý kiến bạn đọc