10+ Mẫu tủ giày thịnh hành nhất năm 2020 !

Được xem là một phần nội thất căn nhà, tủ chứa giày dép không chỉ đơn giản chỉ dùng để bảo quản giày dép mà nó còn góp phần làm đẹp cho căn nhà, vì thế nên mẫu mã, kiểu dáng của tủ giày luôn được đổi mới để tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Okia điểm qua 10+ mẫu tủ giày thịnh hành nhất năm 2020 nhất năm 2020 được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại cửa hàng.

Tủ giày thông minh TG83 :

 

Mẫu tủ giày TG83 với 3 hộc tủ dạng lật thông minh, chính từ thiết kế thông minh này đã giúp tăng diện tích đựng giày lên gấp 3 lần so với mẫu tủ giày truyền thống. Kết hợp với 4 hộc truyền thống tạo sự tiện dụng cho việc để các vật dụng khác bên trong tủ giày đã tạo nên sự tin dùng của khách hàng cho mẫu TG83 này.

Tủ giày thông minh TG18 :

Mẫu tủ giày thông minh TG18 với thiết kế màu sắc hài hòa giữa ba màu trắng, xanh , vàng tạo sự nổi bật cho chiếc tủ giày. Tương tự như mẫu TG83 với hộc tủ lật và hộc tủ truyền thống mẫu tủ này rất được khách hàng quan tâm.

Tủ giày thông minh TG16 :

Mẫu tủ giày thông minh TG16 với màu sắc vô cùng hài hòa và sang trọng, kết hợp giữa trắng và màu gỗ tự nhiên phù hợp với những không gian nhà với phông màu sáng. Cửa lật không thiết kế núm cầm mà thiết kế âm tủ góp phần lam gọn gàng chiếc tủ hơn. Tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Tủ giày thông minh TG82 :

Tủ giày thông minh TG82 với thiết kế màu sắc trắng kết hợp viền đen cho không gian căn nhà thêm phần sạch sẽ và sáng sủa.

Tủ giày thông minh TG81 :

Tủ giày gỗ thông minh TG81, với lớp phủ phủ melamin màu gỗ tự nhiên phù hợp với không gian sống ấm cúng.

Tủ giày thông minh TG66 :

 

Tủ giày thông minh TG66 với thiết kế 3 hộc tủ lật cùng với 4 hộc truyền thống. Cùng với màu sắc dịu nhẹ nhưng không kém phần sang trọng sẽ là món nội thất làm đẹp cho nhà bạn không thể thiếu được.

Tủ giày thông minh TG14 :

Tủ giày thông minh TG14 với thiết kế nhỏ gọn hơn các mẫu tủ khác rất phù hợp với các gia đình với không gian nhỏ. Màu trắng toát lên vẻ sạch sẽ và sang trọng cho không gian sống.

Tủ giày thông minh TG63 :

Mẫu tủ giày thông minh TG63 với màu sắc trầm, khá tối giúp căn nhà trở nên sạch sẽ và sang trọng.

Đến với Nội thất Okia để sở hữu ngay cho căn nhà mình một chiếc tủ bếp ưng ý nhất nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận và ý kiến bạn đọc